0906 456 646 0905 696b010
Tìm kiếm
Khách sạn nổi bật
Khách sạn Hải Long Vũng Tàu

Giá từ : 500.000 VND

khách sạn Golden Star

Giá từ : 460.000 VND

Khách sạn Samdi Đà Nẵng

Giá từ : 1.360.000 VND

Khách sạn Minh Nhân Vũng Tàu

Giá từ : 375.000 VND

Địa điểm hấp dẫn
Bài Thuyết Minh về Kinh Thành và Đại Nội Huế

Bài thuyết minh về Kinh Thành và Đại Nội Huế cơ bản nhất và đầy đủ thông tin nhất dành cho Hướng dẫn viên

Bài thuyết minh cơ bản về khu đền tháp Mỹ Sơn

Bài thuyết minh cơ bản về khu đền tháp Mỹ Sơn

BỎ TÚI NGAY KINH NGHIỆM DU LỊCH LÀO - THÁI LAN 6 NGÀY 5 ĐÊM CHỈ VỚI 5 TRIỆU ĐỒNG

Đừng bỏ lỡ những điểm đến hấp dẫn tại Lào và Thái Lan, hãy cùng Yourtrip.vn bỏ túi những kinh nghiệm du lịch lào - thái 6 ngày 5 đêm chỉ với 5 triệu dồng. Liên hệ ngay 0905696010...

Thuyết Minh Hội Quán Phúc Kiến Hội An

Thuyết Minh Hội Quán Phúc Kiến Hội An

Nam Giang – Những Cung Đường Xanh Mê Hồn Lữ Khách

Nam Giang – Những Cung Đường Xanh Mê Hồn Lữ Khách Nếu chưa từng bước chân đến Nam Giang, tôi khuyên bạn nên xách balo lên và thử phượt một lần. Nam Giang là một huyện phía...

Hoang Sơ Biển Hàm Rồng | Vinh Hiền | TT Huế

Biển Hàm Rồng, Vinh Hiền, TT Huế

Khác với biển Vinh Thanh với những bức hình đẹp về những ngư dân ra khơi, biển Hàm Rồng-Vinh Hiền toát lên một vẻ đẹp hoang sơ, lãng mạn với những bãi đá tuyệt đẹp.

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn có thể đi về theo quốc lộ 49B (về biển Thuận An) hoặc dọc theo quốc lộ 1A qua cầu Trường Hà thì đến nơi. Muốn đi nhanh thì nên đi theo quốc lộ 1A (50km ~ 90’), còn bạn muốn kết hợp tìm thêm các điểm mới để sáng tác ảnh thì có thể men theo dọc biển Thuận An đi thẳng tầm 40km. Gần đến núi Túy Vân, qua cầu Vinh Hiền nho nhỏ rẽ trái vào ngã ba, đi thẳng tầm 2km là đến biển Hàm Rồng.

Biển Hàm Rồng

có núi Linh Thái bao quanh, có động Hàm Rùa, có bãi đá dăm nâu sẫm tuyệt đẹp. Vào mùa hè thì sáng nâu, mùa đông sau những cơn mùa dầm của Huế thì bãi đã đổi màu xanh bởi những mảng rêu phủ.

Biển ở đây khá sâu, không an toàn cho tắm mát nhưng lại thu hút nhiều du khách đến cắm trại hoặc chụp hình, đặc biệt chụp hình cưới.

Nhóm chúng tôi có dịp cắm trại ngủ lại và ngắm sao băng vào thời gian tháng 10. Chúng tôi đã quay trở lại sáng tác lần này vào cuối mùa đông vớ những mãng màu xanh ngắt của rêu phủ.


Những lưu ý khi đi du lịch biển và dã ngoại cắm trại:

Các nhóm đi du lịch, sáng tác ảnh lưu ý là khi đi nên mang theo dày đi bộ, đá ở biển khá trơn trượt rất nguy hiểm. Không để lại rác như các chai nước nhựa, thức ăn dư, củi lửa… Chúng ta ko lấy gì của biển và cũng ko để lại gì ở biển ngoài những dấu chân và những bức hình đẹp.

Cung đường đi biển Hàm Rồng TT Huế
Cung đường đi biển Hàm Rồng TT Huế


Tác giả và hình ảnh: Mr bean - TT Huế

Bình luận: 0
0